Hà Nội Nắng Nóng 40 độ

3

Một làn sóng nhiệt cực tấn công Hà Nội ngày thứ tư, nướng là trung tâm của miền Bắc và buộc người dân địa phương đến nơi trú ẩn từ nhiệt.

Sự gia tăng đáng kể trong nhiệt độ tại Hà Nội vào ngày hôm qua là dấu hiệu ban đầu của một chính tả nóng dữ dội sắp tới tại khu vực phía bắc, với nhiệt độ trung bình dự kiến tại 37 độ c, theo các quốc gia Trung tâm dự báo khí tượng thủy.

Nhiệt được dự đoán sẽ cuối cho đến thứ bảy tại các tỉnh miền Bắc và Thanh hóa, một tỉnh ở bắc trung bộ, Trung tâm dự báo thời tiết dự đoán.

Theo Lê Thị Xuân Lan, chuyên gia thời tiết một trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, ảnh hưởng của khối không khí ấm áp trải dài từ phía tây của đất nước là để đổ lỗi cho các hiện tượng thời tiết.

4

Đến trưa, nhiệt độ ngoài trời được ghi nhận ở 40 độ c, các phóng viên báo tuổi trẻ cho biết, ghi nhận rằng hầu hết mọi người đã sử dụng áo và hàng may mặc khác để hoàn toàn bao gồm bản thân mình khi đi du lịch trên các đường phố của thủ đô.

Nhiều cư dân địa phương đã quyết định đi du lịch vào lúc bình minh hoặc vào buổi tối thay vì trưa để tránh cái nóng khắc nghiệt trong khi những người khác đưa con cái của họ đến quầy hàng kem hoặc nước giải khát các địa điểm để nguội tắt.

“Tôi không đi du lịch bên ngoài đến trưa vì sợ say nắng,” Nguyễn Thị Dung, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, nói thêm rằng cô đi làm việc trước đó và được trở về nhà sau khi hoàng hôn. “Tôi cũng mang lại một nhà sản xuất hộp bữa trưa với tôi vì vậy tôi không cần phải đi ra ngoài để ăn trưa.”

Những nơi bóng mờ với cây cũng đã trở thành điểm biếc cho những người làm việc bên ngoài, chẳng hạn như cung cấp công nhân, rong và xe máy xe taxi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *