Hà Nội Mở Đường Dây Nóng Du Lịch Xử Lý Khiếu Nại

duong day nong cho khach du lich
Sở du lịch Hà Nội đã cam kết sẽ tiếp tục một đường dây nóng để nhận cuộc gọi khiếu nại từ khách du lịch, sau vài tháng ngừng hoạt động.

Đường dây nóng

Đường dây nóng có số điện thoại 0941.33.66.77 sẽ hoạt động suốt ngày, 24/7.

Giám đốc bộ phận tiệp nhận cuộc gọi, Đinh Hồng cho biết đường dây nóng này, ra mắt vào năm 2013, đã bị ngừng hoạt động kể từ tháng chín năm ngoái, khi sở du lịch đã được tách ra từ sở văn hóa, thể thao và du lịch.

Phương tiện truyền thông đã nêu ra câu hỏi về đường dây nóng về cuối tháng sau khi nhiều du khách phàn nàn rằng họ không thể liên hệ với các cơ quan quản lý để báo về những vụ lừa đảo tràn lan trên thành phố nhắm mục tiêu người nước ngoài.

Nhiều du khách cho biết đường dây nóng không hoạt động trong khi điện thoại cố định của sở du lịch Hà Nội luôn luôn trong trạng thái bận.

Ngoài lừa đảo, khách du lịch tại Hà Nội cũng đang quan tâm về nạn xe taxi lừa tiền và làm xấu hình ảnh thành phố thủ đô cũng như hình ảnh đất nước thân thiện của chúng ta.

Trong một động thái khác, sở du lịch đã thông báo sẽ phối hợp với cảnh sát địa phương để giải quyết các vấn đề và thiết lập các quầy thông tin du lịch để cải thiện hình ảnh du lịch của Hà Nội trong mắt khách du lịch nước ngoài.

Mở thêm những cửa hàng quà lưu niệm

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của du khách, nhiều shop online đã mở thêm những dịch vụ bán đồ lưu niệm cho khách nước ngoài đến Việt Nam. Những dịch vụ như tại shop online TTM có địa chỉ tại https://thoitrangmanly.com đang được không những khách hàng nam giới người Việt quan tâm mà còn được rất nhiều thanh niên nam giới ngoại quốc quan tâm vì thiết kế thân thiện, cá tính và giá rẻ.

Link tìm hiểu thêm thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *