Top 10 Câu nói bất hủ của cung Kim Ngưu

Trừ khi thân quen, còn không, rất lười nói chuyện, chỉ có mấy câu bất hủ đem ra nói mãi, nếu thật sự để ý bạn sẽ rất dễ để nhận ra.

” Không sao đâu”

Đây được xem là câu nói muôn đời bất hủ của nhà Kim Ngưu. Khi nói lên những lời này thường là Kim Ngưu đang buồn, rất buồn.

” Tôi ổn mà “

Tuyệt đối đừng bao giờ tin vào câu nói này của Kim Ngưu. Nhất là khi vô tình thấy nó lẩm bẩm ba chữ đó, hãy chạy tới và làm mọi cách bắt ép nó khai ra chuyện nó đang gặp. Đây là câu nói tự trấn an quen thuộc nhất của Kim Ngưu khi nó rơi vào tình huống bế tắc.

” Không quan tâm “

Hiếm khi nào Kim Ngưu nói với ai về điều mà nó thật sự quan tâm. Mà thật chất cũng chẳng mấy điều khiến Kim Ngưu phải để mắt đến. Cũng có thể đây là lời nói đánh lạc hướng đối phương để không ai chú ý Ngưu, sau đó nó sẽ lặng lẽ đi tìm hiểu sự việc phía sau.

” Kệ tôi đi “

Đây là câu nói mâu thuẫn nhất của nhà Ngưu khi mà nó đuổi người ta nhưng cũng rất mong họ ở lại. Nhưng không phải ai cũng hiểu được sâu xa như vậy, nên việc Kim Ngưu bị bỏ lơ là thường xuyên luôn, cũng không thể trách ai được, từ đầu đã nói “kệ đi” rồi mà.

Đọc thêm:   Phía Diệp Lâm Anh nói gì về thông tin cho rằng chồng thiếu gia bị bắt gặp xuất hiện cùng một cô gái?

” Tôi không rảnh “

Là câu nói làm chảnh quen thuộc của bọn nhà trâu. Cũng là câu nói bao che cho sự lười biếng của nó. Ngưu đói thì sẽ không rảnh, buồn ngủ cũng sẽ không rảnh, nói xong câu đó thì quay mặt đi tỉnh lụi, nó không muốn làm thì trời có đưa thánh chỉ xuống nó cũng không rảnh để làm.

” Chán quá đi “

Câu này là câu quá quen thuộc đối với bọn bạn thân của Kim Ngưu luôn, cứ mở miệng ra là kêu chán vậy thôi chứ ai lại rủ đi chơi là từ chối liền, cứ thích nằm lăn ra rồi ngửa mặt lên trời kêu chán vậy đó. Chắc hẳn đây là một trò vui quá dị nhất của bọn nhà Ngưu.

” Hết tiền rồi “

Với Kim Ngưu, số tự nhiên là vô cực, tiền cũng là số tự nhiên, cũng là vô cực, dù tiền có nhét đầy trong túi thì lâu lâu cũng sẽ nghe thấy nó lảm nhảm hai chữ ” hết tiền “. Châm ngôn của Kim Ngưu chính là : không bao giờ xài đến đồng tiền cuối cùng. Dễ sao mà hết. Là nó không thích bạn, không muốn cho bạn mượn thôi.

” Tùy à “

Nếu ai là người yêu của Kim Ngưu, khi nghe câu này, nên lập tức dừng lại. Bạn có thể tiếp tục làm tiếp, tùy bạn. Nhưng có thể tha thứ cho bạn hay không thì đó là việc của Ngưu. Sau câu nói này, có gì khó khăn về sau, đừng đến tìm Ngưu giúp đỡ. Kim Ngưu đúng là rất hóng chuyện, nhưng cũng không có nghĩa là việc gì nó cũng thích nhúng tay vào.

Đọc thêm:   Top 10 Công viên giải trí lớn nhất Việt Nam có thể bạn muốn biết

” Đói bụng quá “

Câu nói thần thánh này là miễn bàn cãi luôn. Có thực mới vực được Ngưu nhé. Dù cho có làm việc căng thẳng đến mấy, lỡ đói, là phải dừng lại ăn ngay, vậy nên dạ dày của Ngưu vô cùng bền theo năm tháng. Khi bạn nghe Ngưu nói ” Đói bụng quá ” thì nghĩa là ” À, hơi đói rồi “, ” Có mùi gì thơm thơm nhỉ “, ” Mệt rồi đấy “.

” Đâu có biết gì đâu “

Có tên ngốc sống lâu năm mới tin vào câu nói này của bọn Kim Ngưu. Bọn trâu đó mà không biết, chỉ có ba khả năng : hoặc là sự việc hoàn toàn không liên quan gì đến nó hoặc là nó biết rồi nhưng làm bộ không biết, hoặc là nói vậy cho bạn vui thôi.

Nhìn Kim Ngưu đơn giản vậy thôi chứ thật ra nó phức tạp lắm, tới cả những câu nói đơn giản cũng không đơn thuần chỉ là đơn giản chút nào. Vậy mới thấy những đứa bạn thân của Kim Ngưu thiệt là quá cao siêu.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Giải Trí

Web site: https://hanoiopentourism.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

About admin

Check Also

Phạm Băng Băng 范冰冰 4K HDR Video Film ' phong thần bảng'

Tiêu đề video: Phạm Băng Băng 范冰冰 4K HDR Video Film ' phong thần bảng' …