Cách căn lề chuẩn trong Word, căn lề chuẩn trong văn khách du lịch dạng hành chính


Cách khách du lịch cần biết để căn lề chuẩn trong văn khách du lịch dạng hành chính & các loại văn khách du lịch dạng khác. khách du lịch có thể thiết lập căn lề trong Word mặc định cho tất cả các văn khách du lịch dạng.
? Bộ video hướng dẫn sử dụng Word cực hay:
? Cách sử dụng các hàm trong Excel cơ khách du lịch dạng thông dụng:
? Bộ video tự học Excel cơ khách du lịch dạng trực tuyến cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
? Bộ video hướng dẫn cách làm Powerpoint toàn tập cực hay:
? Những thủ thuật máy tính hay nhất được tuyển lựa:
? Xin cảm ơn tất cả các khách du lịch!

Căn lề trong Word là một thao tác rất quan yếu khi soạn thảo văn khách du lịch dạng. khác lạ với các văn khách du lịch dạng hành chính, việc căn lề chuẩn trong Word sẽ giúp văn khách du lịch dạng trở thành chuyên nghiệp, và đúng với quy định. Vậy, cách căn lề trong Word như nào được gọi là chuẩn? Nội dung trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ san sớt vừa đủ với khách du lịch và các thao tác thực hiện trực tiếp trên ứng dụng. Mời các khách du lịch theo dõi.

Quy định về căn lề chuẩn trong Word
Để có thể căn chỉnh lề theo chuẩn, thì trước hết khách du lịch cần phải nắm được quy định như nào là chuẩn. Theo quy định của Bộ Nội Vụ, quy định căn lề chuẩn trong văn khách du lịch dạng hành chính (khổ giấy A4) được quy định như sau:
– Lề trên: cách mép trên từ 20 – 25 mm;
– Lề dưới: cách mép dưới từ 20 – 25 mm;
– Lề trái: cách mép trái từ 30 – 35 mm;
– Lề phải: cách mép phải từ 15 – 20 mm.
Có tức thị, khi khách du lịch thực hiện căn chỉnh lề trong Word, khách du lịch cần phải tuân thủ theo đúng quy định ở trên. Như vậy, văn khách du lịch dạng của khách du lịch mới được coi là đã căn lề đúng chuẩn.

Đọc thêm:   Sửa macbook a1278 không bật được nguồn

Cách căn lề trong Word theo chuẩn
Sau khi khách du lịch đã biết về căn lề chuẩn trong văn khách du lịch dạng hành chính là như nào, quy định ra sao, thì việc thực hiện trên ứng dụng Word là rất đơn giản. Đối với các phiên khách du lịch dạng Word từ 2007, 2010, 2013, 2016, 2019…, thì cách thực hiện hoàn toàn giống nhau. khác lạ xét về giao diện, các phiên khách du lịch dạng như 2013, 2016, 2019… thì khá giống nhau về mặt giao diện. Do vậy, cách căn lề trong Word 2016, 2019, 2013… sẽ giống nhau. Và khách du lịch hoàn toàn có thể thực hiện theo video này.

Các bước căn lề trong Word 2013, 2016, 2019… khách du lịch làm như sau:
Đối với các phiên khách du lịch dạng Word này, thì thao tác khách du lịch thực hiện hoàn toàn giống nhau. Đối với các phiên khách du lịch dạng Word thấp hơn như 2007, 2010, thì tuy giao diện có khác một tí. Nhưng , 2007 sẽ tương tự như các phiên khách du lịch dạng mới hơn. Do vậy, khách du lịch có thể tham khảo các bước dưới đây:
– Bước 01: Click chuột vào tab Layout trên thực đơn, chọn Margins – Custom Margins
– Bước 02: Điền các thông số căn lề trái, phải, trên, dưới vào box Margins, sau đó chọn OK.
Trong trường hợp các khách du lịch muốn set mặc định căn lề cho tất cả các trang văn khách du lịch dạng Word về sau, các khách du lịch có thể nhấp chuột vào Set As Default và chọn Yes để đặt căn lề mặc định cho Word.

Đọc thêm:   Trên tay Apple Watch Seri3 chỉ có 500K

Như vậy trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã san sớt với khách du lịch về cách căn lề trong Word 2019 cũng như các phiên khách du lịch dạng khác. bởi vì xét về các bước thực hiện và cách làm, thì phiên khách du lịch dạng Word 2013, 2016 và các phiên khách du lịch dạng mới hơn sẽ tương tự 2019. Kể cả các phiên khách du lịch dạng như 2010, 2007 nếu khách du lịch sử dụng cũng sẽ tương tự, chỉ khác đôi chút về giao diện. Nếu khách du lịch có những câu hỏi về vấn đề này cũng như các câu hỏi về cách sử dụng Word cơ khách du lịch dạng, khách du lịch hãy comment ngay ở dưới video này để được tương trợ. Cảm ơn khách du lịch đã theo dõi!
#Word #Word_cơ_bản #DoBaoNamBlog

Nguồn: https://hanoiopentourism.com/

Xem thêm: https://hanoiopentourism.com/category/cong-nghe

About admin

Check Also

So sánh AirPods Pro và Sony WF-1000XM4: đâu là mẫu tai nghe phù hợp với bạn!

So sánh AirPods Pro và Sony WF-1000XM4: đâu là mẫu tai nghe phù hợp với bạn!

Tiêu đề video: So sánh AirPods Pro và Sony WF-1000XM4: đâu là mẫu tai nghe …

11 comments

  1. Sao mình cần lễ theo đúng mẫu dùng thế mà lẽ trên thì đừng có lễ dưới sao cứ rộng hơn theo qui định còn trang 2 thì ngược lại lễ trên tờ lễ dưới nhỏ

  2. Mình căn lề dưới là 2 nhưng khi đánh máy còn cách 2cm nữa thì nó đã nhảy trang kế tiếp

  3. Làm như vậy sao ok k đc.

  4. Dễ hiểu cảm ơn bạn

  5. Rất dễ hiểu. Cảm ơn ad

  6. A ơi.. e làm như thế rồi nhưng lề giáo án vẫn k được ấy

  7. Anh ơi em thao tác như video anh hướng dẫn , nhưng vẫn không có lề trên , lề dưới ạ ?

  8. Mình thao tác đúng như video nhưng lề trên và lề dưới vẫn rộng 3cm. Giúp m với

  9. Video rất dễ hiểu. Cho em hỏi mình muốn xoá cài đặt Set As Default đã cài ở trang trước thì thao tác như thế nào ạ?

  10. Mình muốn căn lề mặt 2 thì căn kiểu gì ạ.? Để khi in ra lề trái sẽ sát mép giấy, lề phải sẽ có khoảng trắng để bấm gim ko bị che nội dung