vui nhộn với tour “đi xuống nhà ăn cơm” của anh hướng dẫn viên du lịch

hanoiopentourism.com

Mới đây, tập thể mạng được phen cười ngả nghiêng khi một chàng trai hướng dẫn viên du lịch nhớ nghề trổ tài “dẫn tour tại gia”.

thời kì vừa qua chắc hẳn điều mong muốn nhất của nhiều người đó là Covid-19 sớm qua đi để cuộc sống trở lại chung. Những ngày dịch cuộc sống chúng ta ở nhà quay đi quẩn lại với “tour ” phòng ngủ – phòng khách – phòng bếp để cho thời kì trôi qua. Với những người chung đã khó chịu khi phải ở nhà quá lâu, những người “chân đi” thì hẳn là còn bức bối hơn nữa.

Mới đây, một chàng trai có hành động nhớ nghề với màn bắt loa hướng dẫn anh trai ngủ dậy xuống nhà ăn cơm mang lại tiếng cười cho tập thể mạng.

Hài hước với tour đi xuống nhà ăn cơm của anh hướng dẫn viên du lịch - 1

Khi công việc của những hướng dẫn viên du lịch bị tạm gác lại do dịch bệnh, nhưng với ham mê, nỗi nhớ nghề thì vẫn dẫn “tour tại gia”. Cụ thể, màn lôi anh trai đang ngủ làm “khách” để mở tour hướng dẫn xuống nhà ăn cơm vô cùng vui nhộn.

Ngay những giây trước tiên, giọng nói chuyên nghiệp của hướng dẫn viên du lịch vang lên với những lời lẽ vui nhộn khiến dân mạng phì cười. Với những câu nói như:

“Một lần nữa mời anh Lê Phạm Ngọc Phú mình cùng vận chuyển xuống khu vực sảnh mình sử dụng cơm trưa ạ. 

Dạ anh Lê Phạm Ngọc Phú ơi đừng ngủ nữa. Dạ một lần nữa chúng tôi tha thiết mời anh Lê Phạm Ngọc Phú dậy vận chuyển xuống sảnh mình sử dụng cơm trưa ạ…”

Thậm chí khi “khách” không chịu dậy, có ý đuổi hướng dẫn viên xuống cho mình ngủ tiếp, chàng hướng dẫn viên lớn giọng: “Không có xuống, lẹ lên coi, tui bắt loa tui mệt lắm à nha!” làm dân mạng được phen cười ngả nghiêng.

Đọc thêm:   4 ngày đoạt được 2 đỉnh núi

Bên dưới video gọi anh trai dậy ăn cơm phong cách hướng dẫn viên du lịch này được tập thể mạng hưởng ứng với những bình luận mong muốn tiếp tục ra video “dẫn tour khác lạ” này trong mùa dịch. Một số bình luận như: “Nghe nhưng tưởng đang ở KS 5 sao sẵn sàng ăn buffet rồi tắm đại dương không đó”, “Cười mệt bụng quá”,  “dễ thương cỡ này phải mở thêm tour khác trong nhà cho tui coi tiếp nha”…

Khôi Vũ

Nguồn video: hdvlequy

 

About admin

Check Also

Vòng quay lớn nhất toàn cầu được xây dựng thế nào?

UAEVòng quay Ain Dubai được làm từ 11.200 tấn thép, nhiều hơn 33% số lượng …