Cư dân mạng “sốt” với pizza làm từ… dưa hấu


hanoiopentourism.com –

Sau khi một hot TikToker tung clip hướng dẫn cách làm pizza từ dưa hấu thu hút hơn 3,4 triệu lượt xem thì một nhãn hiệu pizza nổi tiếng tại Australia cũng chạy theo xu hướng này.

Cư dân mạng “sốt” với pizza làm từ

Hot TikToker Oli Paterson tới từ Anh đã gây sốt khi san sớt trên trang TikTok cá nhân của mình clip hướng dẫn làm pizza từ dưa hấu.

Trong clip, Oli Paterson làm bánh pizza bằng cách cắt một lát dưa hấu to và phủ lên trên nó với nước sốt thịt nướng, pho mát và xúc xích. Oli Paterson hướng dẫn: “Hãy chiên dưa hấu của quý khách trong 5 phút mỗi mặt trước khi cho sốt BBQ, phô mai mozzarella, xúc xích chorizo rồi đặt vào lò nướng trong vài phút và thưởng thức”.

Clip này của Oli Paterson thu hút hơn 3,4 triệu lượt xem và gần 10 nghìn bình luận chỉ sau ít ngày.

Pizza là món ăn được yêu thích trên toàn cầu và nhiều biến thể của món ăn đã dẫn tới một số cuộc tranh luận giữa những người yêu thích bánh pizza. Vì thế món của Oli Paterson cũng không kém phần gây tranh cãi.

Cư dân mạng sốt với pizza làm từ... dưa hấu - 1

Món bánh pizza làm từ dưa hấu.

Sau khi clip hướng dẫn làm pizza dưa hấu của Oli Paterson thu hút sự quan tâm của số đông mạng thì hãng pizza Domino tại Australia đã nhanh chóng chạy theo xu hướng. Hãng này đã san sớt trên tài khoản Instagram chính thức của mình clip họ tạo ra chiếc bánh pizza dưa hấu.

Đọc thêm:   thảm kịch đằng sau món mỳ ống nổi tiếng
Cư dân mạng sốt với pizza làm từ... dưa hấu - 2

Pizza làm từ dưa hấu gây sốt trên mạng xã hội.

Trong phần chú thích, họ viết: “Các quý khách thường yêu cầu chúng tôi cung ứng bánh pizza ít tinh bột và khi chúng tôi thấy Oli làm một chiếc bánh pizza trên quả dưa hấu, chúng tôi cũng thử làm. Các quý khách sẽ thử món này chứ?”.

Cách làm pizza đơn giản nhất

Clip của Domino thu hút hàng chục nghìn lượt xem trên Instagram với nhiều bình luận sôi nổi. Một người vui nhộn nhận xét: “Điều này nên là trái phép” còn người khác bình luận “Nghe vẫn không tệ bằng đặt dứa trên bánh pizza”. Một người thì viết: “Tôi muốn thử nó, có nhẽ rất tươi ngon”.

Gordon Ramsay hướng dẫn làm pizza tại nhà

Vĩnh Ngọc

Theo Food

About admin

Check Also

Vòng quay lớn nhất toàn cầu được xây dựng thế nào?

UAEVòng quay Ain Dubai được làm từ 11.200 tấn thép, nhiều hơn 33% số lượng …