Những bờ hồ thân thiện với gia đình ở Queensland – Top 3

Bãi biển Whitehaven

Queensland, tiểu bang đông dân thứ ba ở Úc và lớn thứ nhì, là nơi có Rạn san hô Great Barrier. Còn được gọi là bang có ánh nắng mặt trời, nó có hơn 200 công viên quốc gia, rừng nhiệt đới phát triển rực rỡ và núi, rừng rậm, lạch, vùng đất tuyệt vời cho nông nghiệp, và có một số bờ hồ đẹp và các hòn đảo nhiệt đới. Ở phía đông bắc của lục địa, Queensland bao gồm 7.000 km đường bờ hồ, nổi trội là Bờ hồ Vàng, Daintree, Whitsundays và Rạn san hô Great Barrier.

Queensland là một trong những nơi nên tới nếu khách du lịch muốn có khoảng thời kì tuyệt vời bên gia đình. Đó là một nơi tuyệt vời cho kỳ nghỉ cho mọi người ở mọi lứa tuổi, ngay cả đối với trẻ nhỏ. Nó mang lại rất nhiều thời cơ để vui chơi. Bang có các công viên chủ đề, bảo tồn, các cuộc gặp gỡ động vật và các hoạt động tự nhiên khác.

Tuy nhiên, trạng thái nắng là phổ thông nhất cho các bờ hồ của nó. Vì vậy, một kỳ nghỉ ở Queensland sẽ không trọn vẹn nếu không có ít nhất một ngày thư giãn tại một trong những bờ hồ thân thiện với gia đình của họ, nơi khách du lịch có thể tắm nắng, nghịch cát, bơi trong nước, học lướt sóng và nhiều hoạt động khác.

Dưới đây là ba bờ hồ thân thiện với gia đình của Queensland: 1. bờ hồ Whitehaven, Quần đảo Whitsunday

Đọc thêm:   Hàng thịt quay đông khách xếp hàng mỗi chiều

bờ hồ Whitehaven nằm, hòn đảo lớn nhất trong số 74 hòn đảo trên quần đảo Whitsunday, là một bờ hồ từng đoạt giải thưởng. Nó có một trong những bãi cát trắng silica tinh khiết và sơ khai nhất trên toàn cầu, làm cho mọi người, kể cả các gia đình đều phải ghé thăm.

bờ hồ có rất nhiều hoạt động thú vị để cung ứng. khách du lịch có thể thư giãn trên bờ hồ, tập thể dục trên cát, chơi bóng chuyền bờ hồ, ngắm các sinh vật hồ như rùa và bơi lội. Họ cũng có một số tiện nghi thể thao dưới nước nhưng mặc cả gia đình có thể tận hưởng, như lặn với ống thở hoặc chèo thuyền. khách du lịch cũng có thể đi bộ đường dài, khác lạ là tới Tongue Point Lookout, nơi khách du lịch có thể nhìn thấy những bãi cát xoáy của Hill Inlet.

2. bờ hồ Nudey, Đảo Fitzroy

Đảo Fitzroy là một trong những nơi tới phổ thông nhất cho các gia đình vì nó nằm ngay trên Great Barrier Reef. Đó cũng là nơi có bờ hồ Nudey, không. Có thể tìm thấy 1 bờ hồ trong 101 bờ hồ hàng đầu của Úc vào năm 2018.

Tương tự như bờ hồ Whitehaven, bờ hồ Nudey cũng tự hào về những bãi cát trắng tuyệt đẹp, cũng như làn nước trong xanh như pha lê. Nó thậm chí còn có những tảng đá granit lớn và thảm thực vật rừng nhiệt đới phong phú. Đó là điều tốt nhất của cả nhì toàn cầu, khác lạ là đối với những người yêu tự nhiên.

Đọc thêm:   Dạo quanh Hà Nội trên xe buýt 2 tầng

Lặn với ống thở là một trong nhiều hoạt động nhưng mà họ cung ứng, đây là hoạt động phổ thông vì khách du lịch có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của Great Barrier Reef, hệ thống rạn san hô lớn nhất toàn cầu. Một trong bảy kỳ quan của toàn cầu là hơn 2.900 rạn san hô riêng lẻ trên diện tích khoảng 344.440 km vuông. Trẻ em sẽ vui vẻ khi nhìn thấy và bơi lội với các loại sinh vật hồ khác nhau, như cá hề, cá mò, cá nhiệt đới, rùa hồ và san hô đầy màu sắc.

3. bờ hồ Mission, Bờ hồ Cassowary

bờ hồ Mission là một nơi tự nhiên. Nó bao gồm một dải dài những bờ hồ hoang vu, những con sông nước trong trắng rừng nhiệt đới và những hòn đảo hoang vắng. Đó là nơi để tới khi khách du lịch muốn thư giãn hoàn toàn khỏi đám đông.

Các gia đình cũng có thể tìm hiểu Great Barrier Reef qua bờ hồ này. khách du lịch cũng có thể đi lặn với ống thở, thực hiện tour chèo thuyền kayak hoặc đi dã ngoại trên một hòn đảo trống. Trong khi trẻ em bơi lội vui vẻ trong làn nước hoặc chơi trên cát, phụ vương mẹ hoặc người lớn có thể đi spa trong khi thưởng ngoạn quang đãng cảnh bờ hồ. Họ cũng cung ứng các hoạt động khác, chẳng hạn như mô tô nước, đi bè trên mặt nước trắng hoặc nhảy dù. Hoặc nếu khách du lịch và gia đình muốn tận hưởng khu rừng nhiệt đới, khách du lịch có thể đi bộ đường dài dọc theo đoạn đường mòn Misty Mountains. Biết đâu, khách du lịch thậm chí có thể nhìn thấy biểu tượng địa phương, con bướm Ulysses màu xanh lam rực rỡ?

Đọc thêm:   Đặc sản trứng trường thọ ở Thung lũng Địa ngục

Có rất nhiều bờ hồ đẹp để khách du lịch lựa chọn ở Queensland, Úc, đây thực sự là một thiên đường đáng tới và trải nghiệm cùng gia đình. Có rất nhiều nơi khác để tham quan trong tiểu bang. Chúng bao gồm bờ hồ Cylinder ở Đảo North Stradbroke, Palm Cove ở khu vực Cairns, Mooloolaba ở khu vực Sunshine Coast và South Bank Parklands ở Nam Brisbane.

Hình ảnh: Damien Dempsey, CC commons @ Flickr.

Check Also

10 mẹo và thủ thuật hàng đầu để có du lịch giá rẻ

10 mẹo để tìm chuyến đi giá rẻ. Đây là một chuyến đi giá rẻ …

Leave a Reply