Du khách “sốc nặng” khi chứng kiến cảnh gấu vồ chết viên chức vườn thú


hanoiopentourism.com – Nhóm du khách rất “sốc” khi buộc phải tận mắt chứng kiến cảnh gấu vồ chết viên chức vườn thú, nhưng không thể tương trợ.

Du khách “đứng tim” chứng kiến cảnh gấu vồ chết viên chức vườn thú

Một viên chức vườn thú ở Trung Quốc đã tử vong sau khi bị đàn gấu đen vồ ngay trước mặt nhóm khách du lịch.

Du khách sốc nặng khi chứng kiến cảnh gấu vồ chết nhân viên vườn thú - 1Lối vào của công viên động vật hoang dại Thượng Hải

Cảnh tượng kinh hoàng xảy ra tại Công viên động vật hoang dại Thượng Hải, khi nhóm khách du lịch ngồi trên xe chuyên dụng tham quan khu vực động vật thì bắt gặp khoảnh khắc này.

Theo các nhân chứng, họ ngồi trên xe và tận mắt chứng kiến cảnh viên chức vườn thú tử nạn ra sao. Đây cũng là khu vực các cá thể gấu đen được phép đi lại tự do nhưng mà không bị nuôi nhốt.

Du khách sốc nặng khi chứng kiến cảnh gấu vồ chết nhân viên vườn thú - 2Khu vực gần nơi xảy ra tai nạn đáng tiếc

Video kéo dài gần 1 phút được nhân chứng ghi lại cho thấy cảnh quay ghi từ chiếc xe chuyên dụng. Khoảng 8 con gấu đen đang tập trung tại một cái ao ở phía xa, nhịn nhường như đang tiến công nạn nhân.

Ngay sau khi đoạn video được san sẻ trên mạng xã hội đã dấy lên những ý kiến trái chiều về quy định thống trị động vật hoang dại tại công viên. Nhiều người cho rằng, do thiếu các giải pháp an toàn và thống trị thủng thẳng đã dẫn tới sự cố kể trên.

Du khách sốc nặng khi chứng kiến cảnh gấu vồ chết nhân viên vườn thú - 3Nhóm du khách tận mắt chứng kiến cảnh tượng thương tâm

Sau tai nạn đáng tiếc, hiện công viên đã đóng cửa các khu vực có liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân. song song đại diện công viên này khẳng định, họ đã xây dựng một đội không giống nhau để phối hợp điều tra cùng cảnh sát. Ngoài ra, phía công viên sẽ tăng cường thống trị, nhằm đảm bảo sự an toàn cho du khách và hàng ngũ viên chức.

Công viên động vật hoang dại Thượng Hải hiện đang là “nhà chung” của hơn 100.000 động vật thuộc hơn 200 loài. Khuôn viên bên trong gồm một khu vực đi bộ – nơi du khách có thể quan sát cuộc sống động vật hoang dại bằng cách đi bộ, hoặc ngồi trên xe chuyên dụng để tham quan.

Huy Hoàng

Theo DM/ Independent

Check Also

Ký sự du lịch ẩm thực Hà Giang #1 |Tp.Hà Giang tới Quản Bạ

BỮA CƠM Ở NHÀ NGƯỜI DAO VÙNG CAO |Du lịch tò mò vùng cao Hà …

Leave a Reply