Đồ du lịch tốt nhất cho trẻ em 2020

đồ du lịch tốt nhất cho trẻ em và trẻ mới biết đi

khách du lịch đã bao giờ tự hỏi trải nghiệm du lịch tuyệt vời với trẻ em sẽ như thế nào chưa?

Đây phải là nơi nhưng mà trẻ em có trải nghiệm tiêu khiển thú vị nhất và thân phụ mẹ không gặp bất kỳ rối rắm nào trong khi song song cung ứng các nhu cầu cơ khách du lịch dạng của trẻ.

Chúng ta phải đảm bảo rằng việc ăn uống của chúng được phục vụ hoàn toản, để bọn trẻ có thể đơn giản tiếp cận với đồ chơi đang chơi của chúng và chúng được hưởng môi trường tốt nhất khi ở đó.

Họ có thể ngủ bất kỳ lúc nào, bằng cách đặt đầu ở tư thế thoải mái và không có lý do gì để báo động trong trường hợp nguy cấp về đường tiểu.

Quá trình phục vụ những nhu cầu này có thể gặp nhiều thử thách. Lần trước tiên tôi đi du lịch với lũ trẻ thật là choáng ngợp, nhưng càng ngày tôi càng thử đi du lịch đơn giản hơn và đỡ lộn xộn hơn.

Tôi đạt được điều này bằng cách đầu tư kỹ lưỡng thời kì vào việc lên kế hoạch cho các chuyến đi và mua những đồ sử dụng du lịch thích hợp cho trẻ em cho mỗi chuyến đi. Tôi đã phát xuất hiện danh sách này hoạt động giống như yêu thuật cho mọi trường hợp.

khách du lịch không cần phải học hỏi từ những sai trái của mình như tôi đã làm. Trong bài đăng này, khách du lịch sẽ nhận được danh sách Đồ sử dụng du lịch tốt nhất cho trẻ em miễn phí.

Có phải con khách du lịch chỉ thỉnh thoảng được tận hưởng trải nghiệm du lịch hạng nhất, giống như chỉ trong những chuyến đi đường dài? Đó không phải là cách nó phải như vậy. Đơn giản là họ luôn xứng đáng nhận được những điều tốt nhất.

Hoặc, khách du lịch đã tham gia rất nhiều cuộc hành trình cùng con nhưng không biết đúng nơi để có được những món đồ du lịch tốt nhất? Tôi đã có được sự tương trợ của khách du lịch về điều này.

Tôi đã tích lũy được rất nhiều thông tin hữu ích trong những năm qua, nhưng mà tôi sẽ san sẻ với khách du lịch trong bài viết này.

Chúng tôi đã chọn đồ du lịch bền và đa dụng cho danh sách này. trang bị thân thiện với trẻ em, dễ sử dụng, an toàn và dễ vận chuyển nhất có thể đối với loài người. khách du lịch sẽ thấy những thứ hữu ích cho một chuyến dã ngoại hoặc một chuyến đi ngắn ngày ra khỏi thị trấn.

Đồ du lịch và phụ kiện tốt nhất cho trẻ mới biết đi CHUYẾN ĐI DU LỊCH / HOẠT ĐỘNG CỦA viên chức ĐƯỢC TỔ CHỨC

Khay du lịch cho trẻ em của Organized Empire không chỉ là dụng cụ du lịch thông thường của khách du lịch.
đơn vị Mom and Dad đã thực hiện tất cả các giải pháp phòng ngừa quan yếu trong việc lựa chọn vật liệu để sinh sản khay du lịch mang tới cho trẻ em trải nghiệm du lịch tuyệt vời.

Với hộp đựng trong suốt khá lớn được xây dừng để chứa iPad hoặc máy tính bảng, khay du lịch mang tới trải nghiệm xem tuyệt vời cho trẻ em ngay trong ô tô của khách du lịch. Nó cũng có một cửa sổ rất dị được làm từ PVC cho phép iPad hoạt động tuyệt vời nhưng mà không cần phải tháo máy tính bảng khỏi giá đỡ.

Khay được xây dừng với sự quan tâm của trẻ em với các điểm thu hút khác nhau trong tâm trí. Nó có nhị túi lưu trữ lưới ở nhị bên, nơi có thể giữ sách, đồ ăn nhẹ và đồ chơi trong quá trình gia đình đi du lịch.

Các túi có thể tháo rời khỏi khay khi không sử dụng. Khay có một pháp luật khác lạ để giữ cho bụng của trẻ bận rộn. Khay có ngăn đựng cốc sâu để giữ đồ uống, bình và chai thẳng đứng và trong tầm tay.
Nó cũng có một túi khác lạ để giữ bút chì, bút mực và văn phòng phẩm trẻ em khác. Khay để đùi kiên cố và cứng cáp sử dụng như một chiếc bàn du lịch cho tí hon bỏng nhưng mà khách du lịch có thể mang đi mọi nơi.

Cấu trúc được xây dừng thích mắt làm cho nó trở thành khay ghế ô tô ổn định nhất từng được sinh sản từ ​​kinh nghiệm. Có thể tháo rời khay để máy tính bảng khỏi giá đỡ máy tính bảng và có thể được sử dụng độc lập như một khay để trong một không gian hạn chế hơn. Khay cũng tự hào có các thành bên đủ kiên cố để ngăn các vật phẩm lăn xuống sàn.

Nó tương đối nhẹ và dễ mang theo với trọng lượng chỉ 1,4pds. Các khóa kéo, vải và mút được lựa chọn lưu ý và khâu kiên cố để tạo ra một khay lót bền mang tới sự hài lòng tối đa.
Ngoài một thực tế không thể phủ nhận rằng nó thú vị, bọt không mùi, và khay được biết tới với tính thân thiện với môi trường.
Không có ích gì khi lo lắng về việc trẻ mới biết đi nuốt bất kỳ phòng ban nào của nó. Nó có thể được sử dụng cho cả nam, nữ, trẻ mới biết đi và người lớn.

Ưu điểm:

Bề mặt khay rộng và thành bên kiên cố Giá đỡ máy tính bảng có thể tháo rời với khay ghế ô tô kiên cố nhưng ổn định Các tính năng khác lạ cho đồ ăn nhẹ, văn phòng phẩm và bình. Lắp đặt đơn giản và hướng dẫn cụ thể Khóa kéo bền, chống ố và mang lại những điều tốt nhất cho mọi thứ khác. giúp khay lót thân thiện với môi trường

Nhược điểm

Nó không chịu nước và cũng có thể không phải là loại dễ lau chùi nhất2. tương trợ ĐẦU NAPUP TRẺ EM CHO GHẾ GHẾ Ô TÔ

Bất kể chuyến đi bận rộn và thú vị tới đâu, hồ hết trẻ mới biết đi sau cuối đều ngủ quên tại điểm này hay điểm khác trong suốt cuộc hành trình. Ngủ trên ghế ô tô trong các chuyến đi đường hoặc tàu bay vì vấn đề đó tương đối khó chịu đối với trẻ em.

Một đứa trẻ tự ti thường có thói quen ngủ không tốt, dẫn tới đau cổ cấp tính. Trẻ cũng có thể lật úp các phòng ban thân thể bầm tím hoặc căng khớp.
Giá đỡ đầu trẻ em Napup có dây đeo định vị giấc ngủ thuở đầu cho trẻ mới biết đi và tựa đầu có thể phụ thuộc đó để kiểm soát thói quen ngủ tệ hại. Điều này để đảm bảo an toàn cho vùng đầu, cổ và ngực của trẻ mới biết đi.

Sự tương trợ cũng đi kèm với một lớp bọt mềm nhẹ được làm bằng 100% polyester, để giữ cho đầu của trẻ luôn tươi mát trong khi ngủ bằng cách thấm mồ hôi.
Nó có trọng lượng nhẹ, di động và không cần pin để hoạt động.
tương trợ đầu Napup vượt qua tốt cho các vụ va chạm xe nhỏ. Y để điều chỉnh chuyển động của em tí hon bỏng khi không ngủ

Ưu điểm:

xúc tiếp tối thiểu và tương trợ tối đa tránh mồ hôi đơn giản lắp đặt Dễ giặt và trọng lượng tương đối nhẹ

Nhược điểm:

Có những trường hợp trẻ em cảm thấy khó đi vào giấc ngủ với sự tương trợ xung quanh đầu của chúng. BÀN GHẾ NGỒI NHÀ VỆ SINH CÓ THỂ THÁO ĐƯỢC.

Đây là những miếng lót bằng nhựa mềm, lớn, được đặt trên bệ ngồi toilet để bảo vệ da khỏi vi trùng và nhiễm trùng. Nó có trọng lượng nhẹ, giúp khách du lịch đơn giản mang bọc ghế nhưng mà không bị căng thẳng.
Nó có thể đơn giản gấp lại vừa vặn cho vào ví và có các mẫu xây dừng thích mắt.

Thường có 24 bìa trong một gói, điều này làm cho bìa tương đối rẻ so với tất cả giá trị của nó.
Nó luôn tới để giải cứu bất kỳ khi nào trẻ em phải sử dụng nhà vệ sinh công cộng.
Nắp đậy nhà vệ sinh sử dụng một lần làm tinh khiết mạnh mẽ vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Nó tự hào là không chứa BPA, không chứa Phthalate cũng như không có độc tố.

Ưu điểm:

Thuận tiện để sử dụng Nó bảo vệ trẻ em khỏi bệnh tật và nhiễm trùng. Nó cũng nhập vai trò như một hướng dẫn chống lại các bề mặt ướt và bẩn.

Nhược điểm:

Không thể tháo rời Mẫu xây dừng có thể dính vào bồn cầu sau khi sử dụng4. VENTURE PAL LIGHTWEIGHT BACKPACK.

Nó cũng tự hào có một bẫy vai lưới với một lớp đệm bọt hồ, giúp giảm đau từ vai. Bẫy ngực luôn có thể được tính tới khi mang vác nặng.

Balo pal liên doanh không thiếu bất cập. Nó sở hữu không gian lên tới 35 lít, khiến nó trở thành đồng minh tuyệt vời cho những chuyến đi tương đối dài.

Ba lô pal liên doanh có nhiều túi để thích hợp với tã của trẻ mới biết đi. Nó có nhị túi lưới ở nhị bên, vừa vặn cho bình bú, ô và các phụ kiện nhỏ khác của trẻ.

Nhìn chung, chiếc máy tính bảng liên doanh có trọng lượng nhẹ, có thể gấp lại và dễ giặt và bảo trì.

Nó có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu đỏ hạt tiêu rực rỡ, màu yêu thích của con tôi, tới màu đen.

Nó thích hợp cho cả cuộc phiêu lưu thành thị và nông thôn và mọi chuyến đi.

Ưu điểm:

Rất nhiều túi và không gian mang tới một cách tuyệt vời để luôn ngăn nắp Chống thấm nước, chống rách và mài mòn Xử lý mài mòn dai sức khách du lịch dạng chất đa dụng làm cho nó thích hợp để sử dụng trong chuyến đi bộ đường dài và các chuyến đi học tập của trẻ em.

Nhược điểm:

Nó có thể không thích hợp trong các điều kiện khắc nghiệt. VÒNG TAY AN TOÀN TRẺ EM CÓ THỂ SỬ DỤNG LẠI

Các trường hợp vô tình tách trẻ em khỏi thân phụ mẹ và hướng dẫn viên du lịch của họ thường xảy ra trong các cuộc tụ tập đông người. Điều này có thể dẫn tới rất nhiều sự thất vọng cho trẻ em và cả phụ huynh. Thẻ nhận dạng có chứa thông tin liên hệ về thân phụ mẹ có thể tạo nên sự khác nhau.

Chút thắc mắc, thẻ nhận dạng là phụ kiện du lịch bắt buộc phải có và là điều kiện tiên quyết để tham gia nhiều buổi tụ tập đông người như chuyến đi Disney World và nhiều công viên tiêu khiển.

Vòng tay ID an toàn cho trẻ em có thể tái sử dụng của Chubbies là một trong những vòng tay ID dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

Vòng đeo tay ID này được làm từ chất liệu nhựa mềm, không độc hại và có mẫu mã xây dừng thân thiện với trẻ em. Nó có sẵn trong các sắc thái khác nhau của màu sắc phổ quát.

Vòng đeo tay ID phục vụ mục tiêu đơn giản nhận dạng trẻ em. Màu sắc rực rỡ khiến đứa trẻ yêu quý chiếc vòng, khiến chúng muốn giữ nó quanh cổ tay.

Móc khóa dài, cần nắm bằng nhị tay để mở và không có ích gì khi khách du lịch lo lắng về việc trẻ nhỏ tự tháo dây đeo.

Thường có ba dây đeo cổ tay trong một gói và vâng, ba đứa trẻ khác nhau có thể sử dụng nó.

Dây đeo cổ tay có thể đơn giản điều chỉnh, tái sử dụng và không thấm nước, thích hợp cho các sự kiện polo.

Nó thường chứa thông điệp cảnh báo ở bên ngoài và thông tin quan yếu có thể giúp đơn giản xác định những đứa trẻ bên trong.

Ưu điểm:

Mạnh mẽ và không thấm nước, thích hợp cho bơi lội polo và các hoạt động du lịch ngoài trời khác. Thông tin được lưu một cách khôn khéo trong dây đeo cổ tay để giữ an toàn cho người xem.

Nhược điểm:

thông tin cảnh báo sẽ xuất hiện sau thời kì sử dụng liên tục. MILLIARD TODDLER TRAVEL NAP MAT

Thảm ngủ ngắn du lịch milliard Toddler có khóa dán mềm mại, đầm ấm, có thể tháo rời bên trong tạo môi trường yên bình cho trẻ nhỏ khi ngủ. Thảm rất dễ giặt và bảo quản.

Bên ngoài chiếu bao gồm chất liệu vải bền đẹp, có năng lực chống bám bẩn và chống ố.

Nó cũng có một tấm cản để giữ cho bọn trẻ không ở trên mặt đất, vì vậy không cần phải bận tâm về vết cắn từ sâu bọ nhỏ.

Tấm lót có thể tháo rời và tấm chắn thường có thể được gấp lại thành một chiếc cặp khi không sử dụng – giúp khách du lịch đơn giản cất giữ sách vở, văn phòng phẩm, tã giấy, v.v.

Thảm ngủ trưa cũng đi kèm với một tờ giấy xẻ sung, một phần thưởng cho phiên khách du lịch dạng này. Không có khoảng trống giữa cản và vải bên trong. Bằng cách này, sẽ tránh được các sự cố do ngón chân hoặc ngón tay của trẻ mắc vào khoảng trống.

Ưu điểm:

đơn giản giặt và bảo quản Vỏ được làm bằng vật liệu không thấm nước. Không cần phải bận tâm trong trường hợp xảy ra sự cố tràn dầu An toàn và thuận tiện khi sử dụng

Nhược điểm:

Bên cạn. Một đứa trẻ có thói quen ngủ không tốt có thể bị té. MÁY ÂM THANH TRẮNG TRẮNG MARPAC

Âm thanh 'swoosh' đi kèm với việc quét không khí của ô tô hoặc tàu bay đang chạy nhanh không gây cảm giác ngon mồm cho trẻ, khác lạ là những trẻ có vấn đề về giác quan. Điều này gây ra tình trạng trằn trọc, khó ngủ ở trẻ mới biết đi trong nhiều trường hợp.

Máy âm thanh chống ồn trắng Marpac có trọng lượng nhẹ với nhiều tùy chọn âm thanh để che đi những tiếng ồn có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Âm thanh do trang bị này tạo ra rất êm dịu. Nó có sẵn các nốt nhạc, nốt cao độ và âm lượng khác nhau để ru con ngủ.

xây dừng của cỗ máy âm thanh này nhỏ gọn và bóng bẩy, với một cấu hình mỏng tang và kết cấu hoàn thiện không thể tiến công bại.

Ưu điểm:

Nó cho phép sự riêng tư và tập trung Âm thanh mạnh mẽ lấp đầy môi trường với âm sắc thích mắt Các tùy chọn âm thanh khác nhau.xây dừng nhỏ gọn và thích mắt hứa giờ ngủ và điều khiển âm lượng mạnh mẽ

Nhược điểm:

Chặn nhiễu 'ngoại lai' tuân theo phương pháp thử và sai. bởi vì vậy, nó cần một số mức độ thân thuộc trước với trang bị, để biết loại thích hợp với thói quen ngủ của trẻ. KHOAI TÂY DU LỊCH

Bô du lịch được làm từ chất liệu nhựa cứng nhưng có trọng lượng nhẹ, tạo nên tính di động và độ bền cao.

Nó đi kèm với một số túi loại Ziploc để lót bên trong trước khi sử dụng. Lớp lót đơn giản sử dụng một lần nên việc vệ sinh nhà vệ sinh di động tương đối đơn giản.

Bô du lịch có thể gấp lại và có nhị ngăn chứa lớn ở nhị bên, để cất tã, đồ lót và đồ vệ sinh cá nhân khác của trẻ.

Bô du lịch có cấu trúc và lớp hoàn thiện linh hoạt, khiến nó trở thành vật liệu tuyệt vời cho những đứa trẻ mới làm quen với hành động sử dụng bô.

Ưu điểm:

Nó có thể gấp lại thành kích thước vali, bởi vì vậy, nó không tốn nhiều diện tích, nó có một ngăn chứa rộng rãi ở nhị bên để giữ đồ vệ sinh cá nhân. Nó tiết kiệm phung phí – đi kèm với lót nhựa đơn giản sử dụng một lần.

Nhược điểm:

Ngăn này có thể khá khó mở trong một vài trường hợp. MUNCHKIN SNACK CATCHER

Dụng cụ bắt đồ ăn nhanh Munchkin là một trang bị du lịch phải có trong danh sách này. Nó có các tính năng cho phép trẻ tự xúc ăn trong khi vẫn giữ cho ghế xe tinh khiết sẽ và ngăn nắp.

Nó c bằng vật liệu nhựa cứng và tân tiến, không độc hại mang lại cho nó một trọng lượng nhẹ. Nó có nhiều cặp và có nhiều màu khác nhau.

Nó có một vài tay và một đế được chế tạo khác lạ để giữ nó ở một vị trí kiên cố trên bất kỳ bề mặt nào, hoàn toàn thích hợp với những chiếc giá để cốc trên ô tô.

Không lo ngũ cốc rơi ra sàn. Nó tương đối an toàn để sử dụng và đơn giản rửa tinh khiết.

Ưu điểm:

Nó ngăn ngừa lãng phí thực phẩm. MUNCHKIN SNACK CATCHER giữ cho ghế xe hơi tinh khiết sẽ và ngăn nắp. Nó cũng giúp sàn không bị ố.

Nhược điểm:

Các khe có khoảng trống, làm cho các món ăn bay ra khi bị rung lắc mạnh. Chúc các tí hon bỏng có một hành trình tuyệt vời tiếp theo!

Giống như tôi đã đề cập ở phần đầu của bài viết này, việc cùng bọn trẻ đi du lịch cùng gia đình đi kèm với những thử thách khác nhau.
Tôi đã học được cách để tránh những thử thách vốn có trong mỗi chuyến đi bằng cách lập kế hoạch lưu ý cho mỗi chuyến đi.

Danh sách các trang bị du lịch là hoàn toản, nhưng tôi đã nỗ lực đề cập tới một số phụ kiện du lịch tốt nhất thích hợp với tôi.
Tôi biết khách du lịch sẽ thấy chúng hữu ích trên bất kỳ hành trình nào khách du lịch có thể đang lên kế hoạch.
Bánh răng du lịch tạo thành danh sách này là loại tốt nhất và có chất lượng cao.
Nó sẽ hữu ích cho việc hứa giờ trước tiên cũng như thông thường.

Tôi đã chọn danh sách cập nhật các phụ kiện du lịch tốt nhất cho trẻ em này với các yếu tố như giá cả, tính thân thiện với môi trường, độ bền và năng lực vận hành đơn giản.
Rất nhiều thứ được đề cập có tính năng đa năng. Họ cũng hứa hứa mang tới cho con khách du lịch một trải nghiệm du lịch khó quên.

Những phụ kiện hữu ích nhất cho trẻ em trên tàu bay là gì?

“Đồ chơi” hữu ích nhất có nhẽ là máy tính bảng có cài sẵn Netflix -movies dành cho trẻ em. Chỉ cần nhớ rằng pin có thể hết khá nhanh trong các chuyến bay dài, vì vậy hãy đảm bảo khách du lịch có thể mang theo một bộ dự phòng năng lượng. Một số đơn vị bay không cho phép điều này, trong những trường hợp này, khách du lịch chỉ cần tải một số chương trình về smartphone của chính mình và không sử dụng hết pin. Sau đó, chỉ cần giao một cái đó cho đứa trẻ khi máy tính bảng của nó hết pin.

phung phí nhiều hơn để đi du lịch với trẻ nhỏ?

Trẻ em dưới 2 tuổi thường được đi du lịch miễn phí cùng với thân phụ mẹ (nếu khách du lịch ngồi chung ghế tàu bay). Tại các KS, khách du lịch thường trả thêm một tẹo cho một chiếc giường trẻ em nhưng mà khách du lịch có thể đặt bên cạnh giường của mình. Mặt khác, trẻ em trên 2 tuổi thường có giá gần như người lớn về cả giá vé tàu bay và KS.

Có loại giường di động nào tốt nhưng mà tôi có thể mang theo không?

Có một số loại tốt, ví dụ như tấm lót Milliard Portable Toddler Travel Nap Mat, có thể gấp lại để chiếm không gian tối thiểu, nhưng vẫn an toàn và thoải mái khi ngủ. Mẹo: Hãy để trẻ ngủ một hoặc nhị đêm trong đó ở nhà rồi, để làm cho anh ấy hoặc cô ấy thoải mái với nó.

Trẻ em dưới nhị tuổi có thể mang ba lô lên tàu bay không?

Trên hồ hết các tuyến đường, họ có thể mang theo ba lô hoặc túi nhỏ của riêng mình, ngay cả khi họ không có chỗ ngồi riêng. Thông thường, khách du lịch cũng có thể mang theo xe đẩy nhỏ có thể gấp lại miễn phí. Điều này có thể khác nhau giữa các hãng hàng không.

Tôi hy vọng tôi đã giúp khách du lịch giải quyết các vấn đề cản trở trải nghiệm du lịch mới nhất của khách du lịch.
khách du lịch tìm thấy thông tin về sinh sản tốt nhất của các bánh răng du lịch cụ thể bên cạnh mỗi mặt hàng.
Chúc các khách du lịch có nhiều chuyến phiêu lưu trong tham quan tiếp theo.

Check Also

Lưu ý khi đi du lịch Trung Quốc – Đông Hoa Môn & Di Hòa Viên.

Chào cả nhà, Những điểm cần biết khi đi du lịch TQ: Đi chơi, visa, …

Leave a Reply