Chuyến bay thẳng dài nhất nước Mỹ tái hoạt động

Tháng 12, Mỹ mở lại chuyến bay nội địa kéo dài 11 giờ 35 phút.

Chuyến bay 8.100 km từ Boston (Massachusetts) tới Honolulu (Hawaii) đang được hãng Hawaiian Airlines đưa trở lại bầu trời. Theo thông tin từ hãng vào cuối tháng 10, đường bay này sẽ tái hoạt động trong tháng 12.

Nhu cầu du lịch của khách nội địa đến Hawaii ngày càng tăng. Hãng Hawaiian Airlines cho biết rất vui lòng được đón các vị khách đến từ Bờ Đông tới quần đảo. Ảnh: Facebook

Nhu cầu du lịch của khách nội địa tới Hawaii ngày càng tăng. Hãng Hawaiian Airlines cho biết rất vui lòng được đón các vị khách tới từ Bờ Đông tới quần đảo. Ảnh: Facebook

Theo đó, từ 18/12, chặng Boston-Honolulu với tổng thời kì bay 11 giờ 35 phút sẽ cất cánh vào thứ nhị và sáu mỗi tuần. Chặng trở về với 9 giờ 30 phút bay hoạt động vào thứ tư và chủ nhật, từ 20/12. không những thế, hãng cũng nối lại chuyến bay tới TP New York ba lần một tuần, cùng các chuyến hàng ngày tới sân bay Long Beach (California). Như vậy, Hawaiian Airlines sẽ hoạt động trở lại tại 13 TP trên lục địa của Mỹ.

Trước đó, hãng hàng không Singapore Airlines khởi đầu mở lại chuyến bay thẳng chở khách dài nhất trái đất từ 9/11, sau gần nửa năm gián đoạn vì đại dịch. Chuyến bay này phát xuất từ Singapore tới sân bay JFK (New York), với khoảng cách 15.347 km, kéo dài 18 tiếng 5 phút. Chặng trái lại lâu hơn 35 phút do gió ngược.

Anh Minh (Theo Fox News)

Đọc thêm:   5 điểm săn mây hút khách ở Đà Lạt

Check Also

Bị bắt vì sử dụng giấy xét nghiệm nCoV giả để đi đại dương

Braziltư khách du lịch đã bị bắt vì làm giả kết quả xét nghiệm nCoV …

Leave a Reply