10 mẹo và thủ thuật hàng đầu để có du lịch giá rẻ

10 mẹo để tìm chuyến đi giá rẻ. Đây là từ một chuyến đi giá rẻ đến Mallorca, nơi chúng tôi đã ở nhà bạn bè trong một tuần. 10 mẹo để tìm đi giá rẻ. Đây là một chuyến đi giá rẻ tới Mallorca, nơi chúng tôi ở nhà một người khách trong một tuần.

Việc đi du lịch hiện nay trở thành phổ quát hơn bao giờ hết, mỗi năm ngày càng có nhiều người đi du lịch tới nhiều nơi tới hơn. Khi khối lượng ngày càng tăng và sự cạnh tranh giữa các nơi tới đang tăng lên, có một số thời cơ tuyệt vời để tìm kiếm các chuyến đi và kỳ nghỉ giá rẻ. Dưới đây chúng tôi xem xét 10 cách dễ thực hiện để tiết kiệm ngân sách.

Các điểm đến bất thường thường rẻ (và đi lại bằng ô tô, ít nhất là ở châu Âu). Đây là hình ảnh từ một chuyến đi đường đến Riga, Latvia.Các nơi tới thất thường thường rẻ (và có thể tới bằng ô tô, ít nhất là ở Châu Âu). Dưới đây là hình ảnh từ chuyến đi tới Riga, Latvia. Tìm các lựa chọn thay thế du lịch giá rẻ bằng cách tuân theo 10 bước đơn giản sau

10 thủ thuật từng bước để tìm một chuyến đi giá rẻ hoặc kỳ nghỉ giá rẻ. khởi đầu bằng những phương pháp đơn giản và thuận tiện nhất, và kết thúc bằng những cách thú vị nhất. tuân theo 10 thủ thuật sau để tìm được chuyến đi rẻ nhất:

Chờ cho tới khi kết thúc kỳ nghỉ tiêu chuẩn.

Một mẹo nhỏ là hãy đợi chuyến đi cho tới khi các trường khởi đầu hoạt động trở lại vào cuối tháng 8 hoặc tháng 9. Việc đi du lịch vào những thời khắc không phải ai cũng có thể đi du lịch mang tới cho khách du lịch nhiều năng lực thay đổi và giá cả không còn cao ngất ngưởng nữa.

Chọn một nơi tới không phải là một trong những nơi tới phổ quát nhất.

Chọn một trong những nơi tới đã biết nhưng chưa thực sự nổi tiếng. Ví dụ, Tunisia, nơi nhịn nhường như bị quên khuấy bây giờ, nhưng vẫn có mọi thứ quan yếu cho một kỳ nghỉ đơn giản. Nếu khách du lịch đang nghĩ tới Địa Trung Hải, hãy nghĩ về các nơi tới dọc theo đường bờ hồ của Châu Phi.

So sánh các ngày lên đường khác nhau.

Nếu có năng lực, hãy nỗ lực đi vào giữa tuần thay vì vào cuối tuần hoặc thứ nhị / thứ Sáu.

Đọc thêm:   Vắng khách, bà chủ quán bún chửi từng lên CNN đột ngột... “cai chửi”

So sánh các sân bay.

Các sân bay lớn nhất thường có nhiều chuyến lên đường nhất và hồ hết mọi người đều đi từ những sân bay này. Tuy nhiên, các sân bay nhỏ hơn cũng cung ứng dịch vụ thuê chuyến và có thể gặp nhiều thử thách trong việc lấp đầy 100% tàu bay. Vì vậy, ít nhất là khi ngày lên đường đang tới gần, việc xem xét các chuyến đi vào phút chót từ các sân bay nhỏ hơn có thể đáng để tài xế thêm một hoặc nhị dặm.

So sánh toàn bộ chi tiêu của chuyến đi.

Hãy nhớ đếm mọi chi tiêu của chuyến đi. Ví dụ, tại một số sân bay, khách du lịch được đậu xe miễn phí. Vé có thể đắt hơn hoặc có thể phải tài xế tới đó một quãng đường dài, nhưng việc tiết kiệm phí đỗ xe thỉnh thoảng đắt đỏ vẫn có thể mang lại cho khách du lịch một chuyến đi rẻ hơn khi xem xét toàn bộ chi tiêu.
Một điều cần xem xét là nếu hành lý được bao gồm trong giá hay không. thỉnh thoảng, các lựa chọn thay thế thực sự rẻ lại thiếu mọi thứ (như mang theo hành lý), và khách du lịch phải trả thêm tiền cho những thứ này. Kiểm tra những gì được bao gồm một những gì không.

Rẻ nhất có thể có thể trở thành đắt hơn.

Đừng mù quáng nhìn vào những chuyến đi rẻ nhất có thể, nơi hotel thường nằm ngoài nơi tới mong muốn. Điều này khiến khách du lịch tốn thêm rất nhiều chi tiêu đi lại (xe taxi), hoặc đi xe buýt không thoải mái thỉnh thoảng trong chuyến đi của khách du lịch. sau hết, một hotel đắt hơn một tí tại nơi tới có thể trở thành rẻ hơn. Hay như trải nghiệm của chính tôi khi đặt một hotel thực sự rẻ ở Bali, hotel tồi tệ và dơ bẩn tới nỗi tôi phải đặt một cái khác ngay tại chỗ, nhưng không thể lấy lại tiền từ lần trước tiên, vì vậy chúng tôi đã trả gấp đôi hotel. ở lại.

Đọc thêm:   Căn phòng chứa cả tấn đất trị giá một triệu USD

So sánh các chuyến đi trên một số trang web đặt chỗ.

Trực tuyến có rất nhiều trang web khác nhau để so sánh các gói du lịch. Tất cả chúng thường có hồ hết các lựa chọn thay thế được liệt kê, nhưng chúng có thể có các giao thiệp khác nhau với các nhà cung ứng, và do vậy, các mức giá khác nhau cho cùng một chuyến đi. Kiểm tra một số trang web.

Đấu giá du lịch.

Đấu giá du lịch có thể là một cách tốt khác để tìm kiếm du lịch giá rẻ. Một số tổ chức du lịch đưa những chỗ còn sót lại lên mạng để bán đấu giá. Nếu khách du lịch giữ tĩnh tâm và không xác định được ngày phải đi, khách du lịch có thể sẽ tìm được vé thật rẻ.

Các chuyến đi vào phút cuối.

Cổ điển. Nếu khách du lịch không quan tâm quá nhiều tới nơi khách du lịch sẽ tới và có thể đặt trước ngày lên đường, khách du lịch sẽ thấy các điểm còn lại và bị hủy bỏ thực sự rất rẻ. Đây là điều nhưng mà tôi thường tự làm với thành công lớn.

Suy nghĩ bên ngoài chuyến bay cổ điển + hộp hotel.

Có thể khách du lịch không phải lúc nào cũng phải bay tới một nơi tới? Có thể khách du lịch có thể đi tàu, hoặc ô tô cùng với bằng hữu và san sớt chi tiêu nhiên liệu? có nhẽ thời kì không phải là một vấn đề? khách du lịch có thể vắng nhà 3 tuần thay vì 1 tuần và đi tàu, sống trong ký túc xá và tự nấu một số món ăn không? Sau đó, 3 tuần có thể rẻ như 1 tuần chuyến bay tầm thường + combo hotel.

10 cách tìm kiếm chuyến đi và chuyến đi giá rẻ - PranburiĐi xe đạp và đi bộ đường dài rẻ hơn xe taxi và các tour du lịch. Và thỉnh thoảng vui hơn. Đây là từ việc đạp xe xung quanh ở Thái Lan.Các câu hỏi thường gặp về du lịch giá rẻ và kỳ nghỉ giá rẻ Làm thế nào để đi du lịch giá rẻ?

Đọc thêm:   bỏ qua đại học, 9X “dành cả thanh xuân” thực hiện hành trình xuyên Việt

Mẹo tốt nhất để đi du lịch giá rẻ là đợi cho tới khi kết thúc thời kì du lịch tầm thường.
khách du lịch cũng nên so sánh giá cho cùng một chuyến đi trên các trang du lịch khác nhau, một số thời khắc họ có những ưu đãi khác nhau cho cùng một chuyến đi.
Ưu đãi vào phút cuối thật tuyệt vời cho những người không có ngày hoặc nơi tới cụ thể cho chuyến đi của họ.
Những nơi tới kỳ quặc và lỗi thời là một điều tốt để xem xét và các cách vận chuyển không chuẩn, như đi đường bộ với bằng hữu hoặc đi tàu.

Thay thế rẻ nhất có phải là tốt nhất không?

thỉnh thoảng, lựa chọn thay thế rẻ nhất có thể ở xa nơi tới mong muốn của khách du lịch, nó có thể bị bẩn và hỏng hoặc chỉ yêu cầu khách du lịch trả thêm tiền cho mọi thứ. Thêm một vài đô la mỗi đêm để tới gần điểm mong muốn của khách du lịch hơn sau hết có thể thực sự trở thành rẻ hơn và tốt hơn.

Đi du lịch khi nào giá rẻ?

Ngoài thời kì du lịch tầm thường luôn tốt. Và trong thời kì của nơi tới trái mùa hoặc thực sự ở đầu hoặc cuối của nơi tới. song song, khách du lịch tránh xa đám đông.

Amsterdam vào mùa xuân, có thể đến được bằng ô tô và tàu hỏa từ mọi nơi ở Châu ÂuAmsterdam vào mùa xuân, có thể tới được bằng ô tô và tàu hỏa từ mọi nơi ở châu Âu Tìm kiếm các chuyến đi và kỳ nghỉ giá rẻ

Hy vọng rằng khách du lịch đã tìm thấy cảm hứng và ý tưởng cho du lịch hoặc nghỉ dưỡng giá rẻ ngay bây giờ! Nếu khách du lịch có thêm mẹo và thủ thuật, hãy san sớt chúng với mọi người trong bình luận bên dưới! Chúc khách du lịch đi du lịch vui vẻ và hứa hẹn gặp lại! Tốt nhất, Jonathan.

Boa Vista, Cap Verde như một chuyến đi vào phút cuối không có ngày khởi hành. Một cách rẻ tiền để đến thăm một đất nước tuyệt vời.Boa Vista, Cape Verde như một chuyến đi vào phút chót không có ngày lên đường. Một cách rẻ tiền để tới thăm một giang sơn tuyệt vời.

Hình ảnh: Jonathan và Lina Björkskog

About admin

Check Also

Vòng quay lớn nhất toàn cầu được xây dựng thế nào?

UAEVòng quay Ain Dubai được làm từ 11.200 tấn thép, nhiều hơn 33% số lượng …

Leave a Reply