10 đoạn đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất ở Vương quốc Anh để thêm vào danh sách nhóm của quý khách

10 con đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất ở Vương quốc Anh

Hình ảnh: Tim Regan

Giới thiệu về những đoạn đường mòn đi bộ đường dài ở Vương quốc Anh

quý khách có đang mắc kẹt trong lối sống chỉ làm việc, ăn và ngủ? Với công việc hàng ngày nhưng mà hồ hết chúng ta đều có, đó là thực tế khắc nghiệt. Tuy nhiên, làm điều gì đó thú vị vào cuối tuần có thể làm sảng khoái ý thức và sức khỏe của quý khách. Và không có cách nào tốt hơn là đi bộ đường dài. Hãy xem một số lối mòn đi bộ đường dài tốt nhất ở Vương quốc Anh để giúp quý khách khởi đầu.

Chúng tôi không nói về một số cuộc đi bộ tình cờ bên ngoài các công viên ở đây. Chúng ta đang nói về một số nơi ngơi nghỉ thực sự đầy những kỳ quan mấp mô, phong cảnh tuyệt đẹp, quang quẻ cảnh đẹp mê li và những đoạn đường mòn trải dài phiêu lưu.

Những gì để đóng gói cho một chuyến đi bộ đường dài? Nhận danh sách kiểm tra!

Hôm nay, chúng ta sẽ nói về Vương quốc Anh, một trong những quốc gia trên toàn cầu có nhiều loại đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất và quan yếu nhất nhưng mà quý khách có thể lựa chọn. Mặc dù là một hòn đảo nhỏ, Vương quốc Anh có rất nhiều lối mòn đi bộ đường dài cho cả người dân địa phương và khách du lịch. vì thế, bất kỳ khi nào quý khách ở Vương quốc Anh, quý khách sẽ không bao giờ cảm thấy rằng quý khách đang ở xa cho một cuộc phiêu lưu ngoài trời.

Từ đỉnh núi Yorkshire tới vẻ đẹp nổi trội của Cao nguyên Scotland, hầu như có quá nhiều sự lựa chọn nhưng mà sau cuối quý khách sẽ cảm thấy thuyệt vọng khi chọn một. Điều tuyệt vời nhất về những đoạn đường mòn đi bộ đường dài ở Vương quốc Anh là chúng hồ hết đều được ghi lại, dễ tiếp cận và nhiều khi quý khách có thể tìm thấy chỗ ở gần đó.

Để giúp mọi thứ thoải mái hơn cho quý khách, chúng tôi đã tổng hợp 10 lối mòn đi bộ đường dài hàng đầu nhưng mà quý khách có thể tìm thấy ở Vương quốc Anh. Hãy nhớ rằng, danh sách không dừng lại ở đây, vì non sông này có rất nhiều khu vực đi bộ đường dài tuyệt đẹp nhưng mà quý khách cũng nên thêm vào danh sách nhóm của mình. Hãy kiên cố mang theo ba lô của quý khách những vũ trang đi bộ đường dài tốt nhất và tự hỏi quý khách dạng thân quý khách có thể vượt qua bao nhiêu đoạn đường mòn trong danh sách của mình.

10 đoạn đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất ở Vương quốc Anh: 1. đoạn đường tường Hadrian Hadrian’s Wall, Pennine Way, Hexham, Northumberland, Anh

Hình ảnh: Robert Linsdell

Khỏang cách: 75 milesTime yêu cầu: 7- 8 ngày

Nằm ở miền Bắc nước Anh, đoạn đường trên tường Hadrian nằm đầu danh sách 10 đoạn đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất ở Vương quốc Anh của chúng tôi. Không giống như những gì hồ hết mọi người nghĩ, bức tường Hadrian, được xây dựng dưới triều đại của hoàng đế Hadrian, không vạch ra đường biên giới giữa Scotland và Anh.

Trên thực tế, bức tường La Mã cổ kính này nằm hoàn toàn bên trong nước Anh. Tuy nhiên, nó chỉ cách phần phía nam của biên giới Scotland khoảng nửa dặm.

Pha trộn giữa khuông cảnh tự nhiên nổi trội với lịch sử trong chuyến đi bộ dọc theo bức tường. Đây có thể là cách tốt nhất để tìm hiểu một tí lịch sử của non sông cũng như một số câu chuyện cổ thú vị và thu hút.

Trong khi đi bộ đường dài xung quanh khu vực này, có một số điều quý khách nên tìm hiểu. Điều này bao gồm các điểm dừng ngắn tại tàn tích của pháo đài Roma cổ kính cũng như tìm hiểu các bảo tồn khác nhau dọc theo đoạn đường mòn. Đây có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu lịch sử đằng sau phần này của nước Anh khi đi bộ đường dài.

Nếu quý khách đang tìm cách tốt nhất để có được những bức tranh toàn cảnh hùng vĩ của Lake District và Pennies, thì đoạn kéo dài từ Collerford tới Birdoswald Fort là một trong những đoạn tốt nhất và cao nhất của bức tường. Đừng bỏ qua nó.

Đọc thêm:   Bị bắt vì sử dụng giấy xét nghiệm nCoV giả để đi đại dương

2. đoạn đường Bờ hồ Tây Nam, Cornwall

Hình ảnh: Tim Green

Thời lượng: 630 milesTime tới khi kết thúc: 8-9 tuần

đoạn đường Bờ Tây Nam được coi là một trong những đoạn đường mòn đi bộ đường dài dài nhất của Anh đo cách của nó tới 360 dặm. Đây có thể là một thử thách lớn cho những người đi bộ đường dài chuyên nghiệp đang tìm cách nâng cao trò chơi đi bộ đường dài của họ. quý khách có thể tận hưởng Đường bờ hồ tuyệt đẹp trải dài từ Minehead ở Somerset tới Poole Harbour ở Dorset.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một điểm xúc tiếp chính và không mang tính du lịch tới nơi này, thì hãy ghé thăm đỉnh núi hiểm trở của Lizard. Đây là khoảng 13 dặm, và nó sẽ hiển thị một số trong những dấu hiệu không giống nhau nhất của đường mòn này. Chúng tôi kiên cố khuyên quý khách nên ghé thăm đoạn đường mòn này vào mùa xuân. bởi vì vì nó trở thành vô cùng rộn rịch và đông đúc trong những ngày hè. Điều sau cuối quý khách muốn tìm hiểu trong khi tận hưởng tự nhiên là một nơi đông đúc.

Việc đi bộ trên toàn bộ đoạn đường mòn mang lại tầm nhìn ngoạn mục ra hồ và quan sát những vách đá trắng là thời cơ hiếm có nhưng mà chỉ một số Người đi bộ mới có thể sống được.

3. Helvellyn, Quận Hồquý khách dạng quyền của Giuseppe Milo? Http: //milo.photography

Hình ảnh: Giuseppe Milo

Quãng đường: 14 Km thời kì về đích: 1 ngày

Một khu vực đi bộ đường dài thu hút nằm ở Lake District của Cumbria, rộng khoảng 14 km và có thể hơi khó đi bộ đối với một số người. Mặc dù nó có thể không được coi là một trong những đoạn đường mòn cao nhất có thể được tìm thấy ở Vương quốc Anh nhưng nó kiên cố là một trong những ngọn núi hùng vĩ và lãng mạn nhất ngoài kia.

Trên thực tế, Helvellyn được coi là nơi tới nổi tiếng của nhiều người yêu thích đi bộ đường dài và đi bộ. Ngọn núi có thể trông giống như một trong những ngọn núi dễ leo nhất, nhưng trên thực tế, quý khách phải sẵn sàng kỹ lưỡng cho nó. quý khách sẽ đi qua những nơi rất dựng đứng, không có mái che cũng như những khu vực nhưng mà quý khách đang cheo leo trên một đường đua với những tảng đá lộ thiên và đá rơi ở cả nhì phía.

Điều này làm cho quý khách hiểu rõ rằng quý khách phải sẵn sàng tốt để chịu đựng độ cao như vậy. Một khi quý khách lên tới đỉnh núi, quý khách có thể sẽ biết vì sao nó lại nổi tiếng và đáng để đi bộ đường dài. Những nỗ lực đi bộ đường dài của quý khách sẽ được đền đáp bằng những khuông cảnh hùng vĩ khiến quý khách phải hy vọng trong vài phút. Vẻ đẹp đang xung quanh mọi nơi của khu vực này bất kỳ nơi nào quý khách nhìn.

4. Đường South Downs

Hình ảnh: sagesolar

Khoảng cách: 100 Miles thời kì hoàn thành: 7 tới 8 ngày

Đường South Downs được coi là một trong những đường đi bộ tốt nhất ở London và nó kiên cố đã giành được vị trí trong top 10 đường mòn đi bộ đường dài tốt nhất hiện nay ở Vương quốc Anh. Làm mới tâm trí của quý khách và làm sáng tỏ đôi mắt của quý khách với màu xanh lá cây toàn diện ở mọi nơi quý khách tới.

Cùng với động vật hoang dại và những vách đá phấn trắng, nơi đây là nơi tới lý tưởng nhất cho chuyến đi bộ đường dài cuối tuần với những người thân yêu của quý khách. Với một khoảng cách nhưng mà các giải pháp khoảng 100 dặm, nó mất khoảng 7-8 ngày để hoàn thành toàn bộ tăng. Đường mòn của chuyến đi bộ này rất dễ theo dõi và đi bộ, khiến nó trở thành tuyệt vời nhất.

quý khách có thể chia đường nhỏ thành các đoạn nhỏ hoặc khởi đầu cuộc hành trình của mình từ phía tây sang phía đông. quý khách cũng có thể ghé qua các quán rượu khác nhau để nạp năng lượng cho quý khách dạng thân và nhớ ghé thăm Công viên Quốc gia Seven Sisters. Nói chung, đây là một trong những phong cảnh mang tính biểu tượng ở GB nhưng mà quý khách nên cân nhắc khi tới thăm nó.

Đọc thêm:   Nơi Covid-19 'bỏ qua' nhưng du lịch vẫn kiệt quệ

5, Scafell Pike, Quận Hồ

Hình ảnh của Terry Kearney

Khoảng cách: tùy thuộc vào lộ trình thời kì để hoàn thành:

Scafell Pike được coi là một trong những ngọn núi cao nhất còn tồn tại ở Anh, nó cũng nằm ở Lake District, Cumbria. Đây là lý do đủ để quý khách muốn leo lên nó; đây là thỏa thuận thực sự. Đừng quên đề cập rằng quý khách có thể tới khu vực này từ một số tuyến đường tùy thuộc vào nơi quý khách tới, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi bộ đường dài.

Mặc dù chúng tôi đã đề cập rằng có một số tuyến đường để lên tới đỉnh, nhưng tuyến ngắn và phổ thông nhất và đông đúc nhất là từ Wasdale, phần phía tây của Lake District. Trong khi đó là một trong những đường vuông góc một, nó vẫn là đường mòn ngắn nhất để đạt được đỉnh cao, hồ hết khoảng 3 dặm.

Tuy nhiên, nếu quý khách đang tìm kiếm một tuyến đường ít đông đúc hơn, quý khách có thể khởi đầu từ khu vực đẹp như tranh vẽ ở Seathwaite Được xác nhận là “Tuyến đường Hành lang”.

6. Snowdonia: móng ngựa Snowdon

Ảnh của tonyjgreen

Khỏang cách: 7 milesTime tới khi kết thúc: ít hơn một ngày

Một đoạn đường tuyệt vời khác để đi bộ đường dài ở Vương quốc Anh là Snowdon Horsehoe ở Snowdonia. Điều tốt nhất về nơi này là thực tế là nó cũng có thể truy cập từ nhiều tuyến đường khác nhau. quý khách sẽ có thể tranh giành Crib Goch cũng như Snowdon.

quý khách có thể khởi đầu hành trình đi bộ đường dài của mình ở ngọn núi này bằng cách leo lên Đường mòn Pyg cho tới khi quý khách tới Bwlch y Moch. Ở đây quý khách sẽ có những cảnh về Llyn Llydaw, bao gồm cả đường đắp cao của những người thợ mỏ. Khi quý khách đạt tới điểm đó, quý khách sẽ chỉ đi trước một số bước từ Crib Goch tranh giành trước tiên của quý khách.

Hãy lưu ý và lưu ý tới nơi quý khách đặt chân và tay của quý khách, chúng có thể khá nguy hiểm và là cạnh dao. Điều sau cuối quý khách muốn làm là tự làm mình bị thương khi leo núi. Đảm bảo dành thời kì của quý khách khi leo núi và đừng quên ngắm cảnh bất kỳ khi nào có thể.

Hãy nhớ rằng càng gần tới đỉnh cao có tức là tuyến đường sẽ hẹp hơn và hơi nguy hiểm, hãy sử dụng kỹ năng đi bộ đường dài của quý khách và luôn lưu ý.

7. Stanage EdgeTime để hoàn thành: ít hơn một ngày

Một nơi tới đi bộ đường dài nổi tiếng khác ở Anh, Vương quốc Anh; Stanage Edge sẽ hiển thị cảm giác đỉnh cao thực sự và trông như thế nào ở khu vực cao điểm. quý khách có thể khởi đầu hành trình đi bộ đường dài từ làng Hathersage, leo lên tất cả các đoạn đường.

Dọc theo đoạn đường có nhịp độ xanh vừa phải, quý khách sẽ ngạc nhiên bởi vì hàng loạt tác phẩm đá dựng sẵn sẽ khiến quý khách không khỏi ngạc nhiên. Hình dạng của đá mài khiến toàn bộ nơi này trở thành vô cùng tuyệt vời. Không chỉ vậy, quý khách còn có thể ghi lại những cảnh đẹp khó quên của Thung lũng Hy vọng.

Tuy nhiên, dù quý khách đi theo đoạn đường nào để leo lên đỉnh núi, quý khách sẽ được xung quanh bởi vì tầm nhìn toàn cảnh và tráng lệ. Toàn bộ trải nghiệm đi bộ đường dài ở rìa Stanage thật có lợi và đầy mê hoặc. Để làm cho chuyến đi bộ đường dài của quý khách trở thành đáng nhớ hơn, hãy nhớ ghé qua hotel George cổ kính và lịch sử. quý khách sẽ ngạc nhiên bởi vì lối trang trí cổ điển xưa cũ của nơi này.

Đọc thêm:   Vẻ đẹp của nơi được mệnh danh là “vịnh Hạ Long” trên cạn ở Tây Nguyên

8. Tây Nguyên WayDistance: 96 milesTime để thực hiện: 9 ngày

Một đoạn đường đi bộ đường dài nổi tiếng khác ở Vương quốc Anh phải có trong danh sách này là Đường Tây Nguyên. Sức hút của nơi này là ngoài toàn cầu này. khởi đầu lên từ khu vực phía bắc của Glashow tất cả các đoạn đường lên tới Fort William, đường mòn mất khoảng 96 dặm để thực hiện.

Một điều về đoạn đường này: Nếu nó được lấy từ Kingshouse, nó sẽ hơi khắc nghiệt, không giống nhau nếu quý khách không phải là người đi bộ đường dài chuyên nghiệp, vì vậy nó yêu cầu một số kỹ năng. Tuy nhiên, lên tới đỉnh là điều đáng mừng nhất trong chuyến đi bộ này.

Tuy nhiên, nếu quý khách quan tâm tới các tuyến đường ít mấp mô hơn, quý khách luôn có thể tìm các tuyến đường có hướng dẫn khác có thể giúp đạt được các mốc quan yếu của quý khách

9. Causeway Coast Way, Quận AntrimDistance: 12,4 milesTime để kết thúc: 8-9 giờ

Ngoài đoạn đường ven hồ phía tây nam, Causeway Coast Way, County Antrim còn có một quang quẻ cảnh vách đá tuyệt đẹp khác ở Vương quốc Anh.

Được xây dựng bởi vì Người khổng lồ Ailen trong thần thoại, đường đắp cao là một trong những đoạn đường mòn thú vị nhưng mà quý khách có thể đi qua ở Vương quốc Anh. Khu vực này kéo dài từ những đoạn đường mòn trên đỉnh núi xanh tới đá đắp cao. Dọc theo đoạn đường, quý khách cũng có thể ghé qua các TP ven hồ Portballintrae và Portbrapris, Lâu đài và Bến cảng Dunseverick hùng vĩ, là di sản UNESCO trước tiên ở phía bắc Ireland.

đoạn đường đi bộ đường dài này khởi đầu từ khu vực Ballintoy tới Bushmills bao gồm các bờ hồ, vùng đất lởm chởm và những đoạn đường mòn trên đỉnh vách đá, v.v.

10. Yorkshire Ba Peaks ChallengeDistance: 24 milesTime để kết thúc: 12 giờ

Nằm ở Yorkshire Dales, thử thách Three Peaks ở Yorkshire là một ngọn núi đi bộ đường dài khác nhưng mà quý khách nên thêm vào danh sách của mình. Mặc dù toàn bộ trải nghiệm đi bộ đường dài có thể được thực hiện trong một ngày, nhưng quý khách vẫn phải đi bộ đường dài khoảng 24 dặm với hơn 1.600m leo núi khi quý khách lên cao hơn và cao hơn Pen-y-Ghent.

Khá thường xuyên, điểm khởi đầu của đoạn đường mòn này là Horton ở Ribblesdale. Tuy nhiên, khu vực này thường rất đông đúc và khó đi qua, không giống nhau là vào cuối tuần và các ngày lễ. vì thế, nếu quý khách đang tìm kiếm một đoạn đường ít đông đúc hơn, thì quý khách có thể khởi đầu nó từ Chapel-le-Dale và tiếp tục đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Tóm tắt những đoạn đường mòn đi bộ đường dài ở Vương quốc Anh

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp quý khách điểm qua 10 đoạn đường mòn đi bộ đường dài ở Vương quốc Anh nhưng mà quý khách nên thử ít nhất một lần trong đời. Danh sách kiên cố không dừng lại ở đây khi nói tới những đoạn đường mòn đi bộ đường dài tuyệt vời ở Vương quốc Anh. Mặc dù non sông này có thể không có những ngọn núi cao nhất toàn cầu, nhưng kiên cố, nó có những phong cảnh đẹp nhất và mê hoặc nhất sẽ khiến quý khách phải ngạc nhiên. Cho dù tìm kiếm những chuyến đi dạo nhẹ nhõm ở vùng nông thôn hay một chuyến đi bộ nan giải ở vùng cao, có một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đây. Một thứ gì đó chứa đầy thăng trầm và rất nhiều thú vui và sự phấn khích. Bây giờ là lúc để khôi phục lại một trong những đoạn đường mòn đi bộ đường dài đáng ngạc nhiên này.

Thêm cảm hứng đi bộ đường dài và vũ trang

Những đoạn đường đi bộ đường dài tốt nhất ở Ireland: Những chuyến đi bộ đường dài tốt nhất ở Ireland – RedBull

Giày leo núi và phượt chất lượng: Halti

Thêm cảm hứng đi bộ đường dài: 25 blog hàng đầu về đi bộ đường dài

Hình ảnh nổi trội của Terry Kearney

Check Also

10 mẹo và thủ thuật hàng đầu để có du lịch giá rẻ

10 mẹo để tìm chuyến đi giá rẻ. Đây là một chuyến đi giá rẻ …

Leave a Reply